Giới Thiệu

ESGreen – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Của Nhà Nông

Xu thế đầu tư công nghệ cao ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp đang trở nên ngày càng thiết yếu để thay đổi những hạn chế trong sản xuất của nền nông nghiệp Việt Nam, vốn là một trong những thế mạnh của đất nước. Đón đầu xu thế đó, từ năm 2017 ESGreen đã nỗ lực nghiên cứu và bám sát với bà con nông dân nhằm nâng cao tiêu chuẩn từ khâu chọn giống, chăm sóc cho đến các sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật (BVTV) đúng cách. Đến năm 2020, sau quá trình 3 năm khảo sát và nghiên cứu thị trường nông nghiệp Việt Nam, ESGreen được thành lập với đội ngũ quản lý và nhân viên gồm 20 người với sứ mệnh trở thành công ty cung cấp giải pháp nông nghiệp tốt nhất cho nhà nông. Chúng tôi tập trung giúp nhà nông gia tăng kỹ thuật canh tác và đặc biệt sử dụng máy bay không người lái để phun thuốc BVTV. Những lợi ích của sử dụng công nghệ mới đang dần chứng minh được tính hiệu quả, thông qua những con số cụ thể như tiết kiệm 90% lượng nước, 40% lượng thuốc BVTV và tránh tình trạng phun thiếu gây hậu quả nghiêm trọng. Đến nay, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và đi đầu ứng dụng thiết bị bay không người lái lớn nhất Việt Nam.
“Chúng tôi tin tưởng vào tương lai phát triển của ngành nông nghiệp Việt Nam nhờ áp dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật trong thời đại 4.0. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để giúp nền nông nghiệp Việt Nam trở thành mũi nhon của đất nước và được công nhận trên toàn thế giới.” – CEO Lê Thiên Ngọc

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với đội ngũ phi công trẻ và đầy nhiệt huyết cùng hệ chuyên gia nông nghiệp, dẫn đầu bởi tiến sĩ sinh học Nguyễn Đức Sở, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong mang đến giải pháp phun và sử dụng thuốc BVTV hoàn chỉnh nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, với lợi thế là đơn vị đầu tiên nhập khẩu chính ngạch với số lượng lớn drone ở Việt Nam, chúng tôi có khả năng triển khai dịch vụ trên những cánh đồng có diện tích lớn.

Những nhà lãnh đạo của chúng tôi

GẶP GỠ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO

CEO JASON

Một số hình ảnh về công ty